Top 10 mạng quảng cáo thay thế Adsense tốt nhất cho website/ blogger

Chào các bạn! các bạn có website/ Blogger, mà không biết làm sao để có doanh thu từ website/ blogger của mình khi chưa có GA. Google Adsen...

Chào các bạn! các bạn có website/ Blogger, mà không biết làm sao để có doanh thu từ website/ blogger của mình khi chưa có GA.
Google Adsense là website quảng cáo tốt nhất hiện nay cho bất kỳ publisher nào trên thế giới. Tuy nhiên bạn cũng nên xem xét các website quảng cáo khác để tăng thu nhập hoặc bạn chưa có đăng ký được tài khoản Adsense hay là bạn đã bị ban bởi Google Adsense. Cùng tham khảo Top 10 mạng quảng cáo thay thế Adsense tốt nhất nếu blog không phù hợp với GA thì các trang này là thích hợp nhất cho bạn tăng thu nhập từ blog.


Tại sao nên chọn website quảng cáo chất lượng ?


Bạn chú ý chỉ nên chọn các website quảng cáo chất lượng có uy tính trên thị trường và lâu đời càng tốt.

Bạn không nên chọn webiste quảng cáo it tên tuổi trên thị trường. Bời vì có thể bạn sẽ bị lừa gạc không trả tiền quảng cáo cho bạn, hoặc các link quảng cáo từ website đó có nhiều mã đọc malware hay là virus thì sẽ bị Google liệt vào danh sách đen là tiêu đời bạn luôn. Vì khi bị như vậy thì website của bạn sẽ không còn hiễn thị trên Google Search nữa đâu. Mà nếu lỡ bị thì hãy xóa ngay các link nhiễm virus ra khỏi website cảu bạn và gởi yêu cầu lên Google xét duyệt lại cho bạn.


Điều kiện cần để bạn đăng ký publisher là gì ?
 *Bạn phải có website với lượng khách hàng tương đối ổn định và thứ hạng cao trên Alexa càng tốt.

 *Cũng tùy thuộc vào nội dung của bạn mà các website quảng cáo có chấp nhận hay không. Tuy nhiên lưu lượng truy cập website của bạn mới là trên hết và ưu tiên hàng đầu.
 *Bạn cần có thẻ Visa hoặc Master Card và tài khoản thanh toán online như Paypal, Payeer, Payza để nhận thanh toán từ website quảng cáo.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiều tiền từ quảng cáo ?

Bạn đừng quan tâm trước vấn đề này làm gì cho mắc công. Mà bạn hay chú ý phát triển website của bạn trở nên nổi tiếng và nhiều người sử dụng mới điều cần quan tâm hàng đầu. Khi bạn đã có lượng khác hàng nhiều và ổn định thì hãy nghĩ tới việc kiếm tiền như thế nào và được bao nhiêu là tùy vào số lượng người sử dụng website của bạn mà thôi. Khi một website ra đời thường xuất phát từ nhu cầu của nhiều người và niềm đam mê của tác giả chứ không ai nghĩ là kiếm tiến với website bao giờ. Bạn nhìn xem Facebook, Youtube ra đời như thế nào có ai nghỉ là làm website đó để kiếm tiền hay không ? không ? tác giả chỉ làm theo nhu cầu và niềm đam mê và tiền sẻ tự đến khi website của bạn thành công.
1. Adsoptimal

Giải pháp quảng cáo tốt nhất cho site có lượng truy cấp lớn từ Mobile. Hổ trợ cả mobile và desktop nhiều loại quảng cáo cho bạn tùy chọn. Tặng ngay 15$ khi bạn đăng ký tài khoản thành công.
Quảng cáo đẹp hổ trợ cả mobile và desktop
Thanh toán mỗi tháng tối thiểu 50$ bằng Paypal

                                                     ==> Đăng ký tại đây <===
2. Adnow- Kiếm tiền cho những blog phái nữ
Adnow là mạng quảng cáo của Anh có mặt trên thị trường nhiều năm. Tuy nhiên trong năm 2015 thì Adnow bằng đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Họ đã liên hệ với các blog, forum, website để đặt banner, viết bài cho Adnow để quảng cáo thương hiệu cho họ. Nếu bạn có blog mà chưa có giải pháp kiếm tiền nào ổn định thì nên đặt banner Adnow thử nhé.

Hạn chế: Quảng cáo có nhiều banner gây khó chịu cho người dùng.

                                                      ==> Đăng ký tại đây <===
3. Mediavenus.com

Thằng này thì tương đối tốt với CPC khá cao là 0.05$. Rất phù hợp cho site có nhiều traffic nữ. Quá trình duyệt site cũng tương đối đơn giản và dễ. Mình đã thử và thu được vài trăm $ khá nhanh.
Đã hổ trợ site SSL (https)
Banner quảng cáo ít và không được đẹp như Mgid
Thanh toán mỗi tuần tối thiểu 15$ qua Webmoney

                                                     ==> Đăng ký tại đây <===
4. MGID.com

Mạng quảng cáo này khá nổi tiếng. Điểm mạnh là quảng cáo ngữ cảnh theo ngôn ngữ website của bạn và những banner khá đẹp mắt khiến người dùng rất dễ click vào. Tuy nhiên mình thấy họ chỉ tính click nào đẹp lại doanh thu cho họ thì mới tính cho mình. Cho nên số click bạn track được có thể khác xa số click họ ghi nhận. Đối với mình thì không thích thằng này lắm.
Thanh toán qua Paypal tối thiểu 100$.
Điều kiện đăng ký website bạn phải có lượng traffic hơi cao tý
Có hổ trợ cho site SSL (htttps)
5. Propellerads
Propellerads cũng khá nổi tiếng hiện nay.và rất nhiều publisher trên thế giới đang sử dụng dịch vụ này. Với nhiều format quảng cáo như video, mobile, banner và chấp nhận quảng cáo với hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bạn nên xem xét xử dụng dịch vụ này nhé mình thấy khá tốt nếu website của bạn có lượng truy cập nhiều thì nên tận dụng.
Đăng ký tương đối dễ, xét duyệt nhanh..
Nhiều format quảng cáo video, mobile, banner, pop, direct
Thanh toán ít nhất 100$ với Payeer, Wire Transfer, Webmoney Z
Website phù hợp: Game, Phần mềm, video, ảnh, phim


                                           ==> Đăng ký tại đây <===
6. Popcash

Popcash là webiste quảng cáo rất nổi tiếng nằm trong top 300 website lớn nhất thế giới. Tại đây chỉ có một loại quảng cáo duy nhất là Popunder. Có nghĩa là khi khách hàng click vào link bất kỳ trong website của bạn sẽ xuất hiện thêm một tab page chứa quảng cáo. Mỗi khách hàng chỉ thấy quảng cáo 1 lần trong 24h cho nên không làm phền đối với khách hàng của bạn.
Dễ đăng ký, hầu như chấp nhận hết
Thanh toán tối thiểu 10$ với Paypal, Payza
Loại quảng cáo duy nhất Popunder.
Website phù hợp: Site có lượng truy cập nhiều càng tốt.

                                            ==> Đăng ký tại đây <===
7. Popads

Popads là website quảng cáo rất nổi tiếng hiện nay, loại quảng cáo chính là pop. Nếu website của bạn có lượng truy cập nhiều là tốt không cần biết nội dung là gì. Nếu site bạn có lượng khách hàng nhiều từ Mỹ, các nước phát triển là một lợi thể để kiếm tiền nhiều. Tại Mỹ với 1000 người bạn có thể kiếm được trên 4$. Chú ý bạn không được sử dụng popup, popunder với các website quảng cáo khác nếu đã sử dụng quảng cáo popup,popunder tại đây.
Hầu hết các website điều chấp nhận, không yêu cầu traffic
Thanh toán nhanh Paypal, AlertPay, Wire Tranfer
Loại quảng cáo Pop
Website phù hợp: Site có lượng truy cập nhiều càng tốt, không cần biết nội dung.

                                    ==> Đăng ký tại đây <===
8. Bidvertiser

Bidvertiser cũng là sự lựa chọn tốt cho publisher. Nội dung site của bạn là video, phim, ảnh, phần mềm là phù hợp nhất. Các format quảng cáo cũng đa dạng nhiều banner, mobile, text ads. Site này rất phù hợp cho blogger.
Hầu hết các website điều chấp nhận
Thanh toán nhanh mỗi tháng với Paypal tổi thiểu 10$
Loại quảng cáo Pop, banner, mobile, fullpage, slider ad, layer ads
Website phù hợp: Game, Phần mềm, video, ảnh, phim

                                   ==> Đăng ký tại đây <===
9. Revenuehits

Revenuehits cũng là website quảng cáo nổi tiếng hiện nay, nội dụng website khá đẹp và đễ sử dụng. Việc đăng ký publisher cũng khá dễ dàng cho bạn. Vấn đề còn lại là lượng truy cập website của bạn có nhiều không và khách hàng đến từ đâu. Nếu khách hàng ở các nước phát trển thì tỷ lệ rate là khá cao.
Hầu hết các website điều chấp nhận
Thanh toán nhanh mỗi tháng với Paypal, Payeer, Wire tổi thiểu 20$
Loại quảng cáo Pop, banner, mobile, slider ad, layer ads, shadow box, button
Website phù hợp: Game, Phần mềm, video, ảnh, phim

==> Đăng ký tại đây <===
10. ADMICRO
Top 10 mạng quảng cáo thay thế Adsense tốt nhất cho website/ blogger Reviewed by Lý Thiên Vương on 6:11 PM Rating: 5

No comments: